WHY OTHER HOSPITAL NOT ALLOWED TO BRING OR FEED YOUR BABY USING FEEDING BOTTLE ON THE DAY YOUR BORN THE BABY ????

Hello mga mamshie? Ask ko lang why other hospital not allowed po mag dala or mag pa gatas using feeding bottle? Paano po kapag wala papo akong breastmilk kapag lumabas na yung anak ko sa hospital ? 🥺 thank you po in advance 💕#advicepls #1stimemom

38 Các câu trả lời

because of the law. EO 51, pwede sila mawalan license to operate kung irereport sila or isusumbong. ska para ma encourage mothers to breastfeed khit feeling nila wala lumalabas.

Dahil ineencourage po talaga nila magpa-breastfeed yung mga nanay. May session naman po after niyo manganak wherein papadedehin niyo po si baby para lumabas din po milk niyo.

Kain Kpo ng mga pagkaing nkkapa Dami ng gatas..gulay..sabaw at vitamins po and massage2 sa breast.. Yung iba po sa asawa nila pinapasipsip nipple para po mabilis magka gatas

Mommy.. Kasi sinusunod po nila yung health protocol for newborn care.. Unang yakap.. And also by law po.. Yung E.O. 51😊 may milk po kayo.. Tiwala lang po mommy😊

Para po mapanatag kayo, mag-take kayo ng malunggay supplement. Nung 7 months ako saka ako nag-take hanggang ngayon na 8 months na para sure na may lumabas talaga.

ako nga mamsh pure bf talaga naka plan ko. kaso na ecs ako and yung hospital madaming dahilan kesyo bawal daw magpa breastfeed eh negative naman ako sa test.

To promote breastfeeding. Ang gawin mo itago mo nalang sa hindi makikita yung formula milk mo incase na wala ka talagang gatas pero meron yan for sure.

Maybe because they are mother-baby friendly hospitals po.. They abide with bf rule po.. Bawal po may bottles kasi matanggal po accreditation nila.

Meron lalabas na milk sayo. Pasipsipin mo lang si baby. Unli latch lang para lumabas at dumami yung milk. Importante makuha nya yung colostrum.

Bf rule po. Suggesst ko after manganak, inom ka ng warm milk or milo and more sabaw. Try to take malunggay capsule which would help