PT positive

Hi Po almost 4months na Po akong delayed tapos Po nag Try Po akong mag PT nong April pa 3pt tapos positive Po lahat Ning nag try Po ako may UTI Po ako that time , tapos weeks nong July nag pt Po ako pero faint line Makikita mo Naman Yung line kaso di po sya sobrang red talaga . Possible Po ba ba na buntis Po ako ? Hanggang Ngayon Hindi pa Po dinadatnan.

3 Các câu trả lời

hindi na biro na dinedma mo yang 4 months kanh delayed. nagPT ka na sabi mo positive sana nagdiretso ka na magpacheck up. pwede kasing buntis ka or pwede ding may cyst or PCOS ka. lalo na kung bigla kang nag irregular or irregular ka na talaga. better consult an Ob na .

regular Po ako , pumunta na Po ako sa doctor tapos Po ni resitahan nya Po ako nang folic acid Po .

pacheck up ka po. kasi baka po buntis ka,, kasi sakin malabo din nung nagPT ako..