1st time mom pde ba mag lagayn ng lotion sa tyan (human nature)

Hi mga mamshi okay lng ba gumamit ng human nature pde kaya mag lagy ng kunting kunti amount sa tyan pag nangngati 32 weeks pregnant po slamt po

8 Các câu trả lời

rather than lotion, i suggest bio oil or vco. yan ang gamit ko kahit nung unang pregnancy ko plang. nakakamoisturize talaga kaya nga wala ako ni isang stretchmark din. proven safe pa sa buntis.

2y trước

thanks.

Try mo buds and blooms belly elasticity oil sis. It really helps para ma moisturize tummy mo during pregnancy at maiwasan mag karoon ng stretch marks. All natural and super effective 🤗

basahin niyo muna ingredients mi tapos search niyo dito sa app pero mostly naman sa human nature products ay safe sa buntis and lactating. nung nangangati tiyan ko vco lang inapply ko.

2y trước

saan nakakamili mii vco? and how much po?

Basta yang lotion na gamit mo mommy ayy moisture. Pwdi po yan!! Ganit ko soap na dove moisture and bath & body lotion moisture. Laki tulong nya skin kci ndi nangangati tyan ko..

Yes mommy pwede po. Mas okay nga pg laging moisturised ang tummy area para maiwasan ang pagdry at pangangati.

Yes mamsh basta po ang lotion na ilalagay nyo ay safe para sa pregnant ☺️

yes mommy gamit ko sun flower oil ni human nature😊

yes po para iwas stretch marks