Human Nature Products

Hello mga mie! Team July here and a first time mom. Meron na po ba dito nakagamit ng product ng Human Nature Baby Wash, Lotion and Oil for New Born. Okay po ba ang Human Nature for New Born? Any recommendations for Baby Essentials. Thank you in advance

2 Các câu trả lời

Hello. First , my Pedia said, bawal mag lotion, powder or cologne sa baby below 6 months of age, kasi hindi pa kaya ng baga nila kapag nalanghap. Second, as of now I've only used Lotion both Powder Love and Tangerine Dream scent. Maganda siya malabnaw ang consistency, hindi sticky sa balat kasi natutuyo, but still hydrating. Yung scent, mild lang ang Powder Love at yung Tangerine Dream medyo maamoy ng konti before i-apply. Pero feeling ko mas naglalast yung amoy ng Powder Love kesa sa Tangerine Dream.

1y trước

Hi. 2yrs old na po siya. Hindi po ako ng use ng lotion, powder or cologne until 6months. Pero nung 6 months na siya nag use ako cetaphil lotion pero hindi siya hiyang. Kaya nagchange ako sa HM

Mustela na brand ok daw