manhid n braso

Hello po ask ko lng po kung anu po kaya maari kong gawin kc po after ko manganak ung braso ko po lagi namamanhid tas sobrang sakit lalo na pag malamig...nahihirapan tuloy aq lalo n pagbubuhatin ang baby ko..tapos nd aq makatulog ng ayos s gabi kc bigla nlng sumasakit..ngaun po lalo cxang sumasakit kumapara ng nakraang araw..

2 Các câu trả lời

Postnatal manas pa rin yan dear. Onting massage lang sa braso at vit B complex (para sa ugat).. Kung sakaling medyo masakit na, may vit B w/ paracetamol sabi ni OB ko. Ung polynerv. Yan ung ininom ko dati nung sobrang sakit ng mga braso at balakang ko.

5y trước

Pwede b yan kahit bf mom aq

Pwede ka po pa advice sa OB mo. Baka may ibang gamot sya na preferred ibigay sau. Binigyan lang kita ng idea na may pwedeng inuming gamot in case lumala ung sakit/manhid.

4y trước

same tau sis. after manganak, mga 3 weeks ago til now. manhid mga braso at kamay ko, mnsan ksma binti at hita. bakit kaya? 😔