ftm here

mga mamsh cnu po dito ang normal delivery?ilang weeks ba bago gumaling ung tahi?ung saken kc hanggang ngaun masakit pa din..?tapos may nakapa aq na parte na nd pa naka close ung sugat medju nakabuka pa xa..1month na poh aq..sumasakit sakit pa din xa ..ganon ba talaga..? tia mga mamsh sa sasagot?

1 Trả lời

Yung saken 1 month din bago gumaling, bumuka din tahi ko kaya matagal natuyo tyaga lang sa hugas ng warm water at betadine wash