Dugo SA pepe

Hi mga mamsh tanung lng natural Lang ba sa baby girl na magkaron ng lumalabas sa Pepe nya na Nana tska dugo na malagkit natural lng Po ba Yun? COMMENT ASAP PO. WORRIED NAPO KASI TALAGA AKO. FIRST TIME MOM PO KASI. ? 4DAYS OLD PALANG BABY KO.

2 Các câu trả lời

Yung dugo parang nag memens sila normal daw, kasi worried din ako nun 4days old palng din baby ko last week, dinala agad namin sa pedia. Pero yung nana sis not sure, punta ka na agad sa pedia.

5y trước

Sure sis ok lng Yung dugo na medyo malapot

sis anong sabi ng pedia mo