blood like mucus sa pepe ni baby girl 4days old

Mga momsh ..fist tym mom. Ask ko lang normal po ba na my na labas na dugo na malapot n parang sipon sa pepe ni baby? 4day old pa lang po sya ngaun.. nag aalala po kc ko.. baka merobg naka xperience po neto sa mga baby girl nila? Worried po ako ..salamat po sa nga sasagot.

blood like mucus sa pepe ni baby girl 4days old
13 Các câu trả lời

"pseudo mens" ang tawag jan. normal po lalo na girl ang baby may naging patient kami dati sa nicu, tumagal ang pseudo mens niya ng 1 week, as in red na talaga. wala naman kami ginawa, usual linis lang after diaper change. pero informed ang mommy and pedia.

nagka ganyan po si baby ko.. psuedomens po ang twag nothing to worry dhil daw po sa hormones nten na napasa kay baby

Normal lang daw po sabi po ng pedia ng baby ko. 8 days na po siya ngayon nawala nman po

normal Lang po .. dala Yan Ng ilang buwan nasa sinapupunan mo sya . nilalabas nya Lang.

normal daw po yan first 2 days ng baby boy ko po meron blood pero konti lang po

Gnyan din po sa lo ko mommy... Kinbhan ako nun pero sb ng pedia normal daw po.

sabi sa nicu normal lang daw yan sa baby girl may ilan ilan daw po may ganun

baby girl din sa akin pero walang ganyan..although normal lang daw yan

ganyan din po baby ko gaano po katagal nawala ung dugo sa baby nyo??

kapag newborn po, karamihan po may ganyan po talagang nalabas, normal po

4y trước

Salamat momsh naka bawas ng kaba :)