Before cas ultrasound

Mga mamsh tanong ko lang po kung normal ba na before ka i-CAS Ultrasound , i-swab test ka muna nila? Kasi naka schedule ako for Cas Ultrasound sa MAY .. Ang sbi, swab test mna kpg i-cas utz? Para saan po ba ang swab? I know for covid detection yun .. Dagdag bayad kc .. Pero ano kinalaman nun sa ultrasound? Please enlighten me .. Ftm here .. Please respect .. Thank u mga mamsh.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

11 Các câu trả lời

Minsan tlga nirerequest nila yan lalo n pag sinabi mo na may ubo or sipon ka.. Pero if wala k naman symptoms hanap k nlng ng iba kung san pde pde mag cas mdami pa naman jan.. Aq dati nag cas wala naman swab..

2y trước

wla ko sipon at ubo mamsh , sa awa ni god .. kya ngtataka ako bkt ksma un . 2500 pa man dn pa swab kng nsaan nka clinic OB ko . kla ko tlga required buti nlaman ko d2 .. nukhang gusto lng ng hospital na un pgka perahan kpa . wla lng ako choice kc un tlga OB ko cmula nitong mlaman ko na preggy ako . anyways, thanks pa rn mamsh sa pgsgot❤ hahanap nlng ako ng ibng clinic pra pa cas utz . budget lng rn kc kmi ngyon ..

japag po talaga sa ospital magpapa ultrasound, protocol po nila na kailngan may swab test bago makapasok sa loob. dagdag gastos mommy. may mga clinic po na may UTZ na hindi na nagrerequired ng swab test.

2y trước

kya pla mamsh ..😞 sbrang hrap kc mg budget ngyon . nandun kc sa hospital na un ung OB ko pro bka mghnap nlng ako iba kc ngba-budget lng tlga mna kmi ngyon .. hays ... thanks mamsh❤

advice ko po sainyo para makamura kayo sa clinic po kayo mag pa CAS kasi sa ospital mahal po.ako po 1300 lang binayaran ko medyo madami nga lang po tao pag sa mga clinic.

2y trước

yes po , dun sbi ng OB ko kya kla ko mamsh gnun tlga gngwa bgo mgpa cas .😞 buti po nlaman ko d2 sa inyo .. thanks tlga mamsh❤

rules ng private clinic yan sis.parang yung lying in dito samin.pag manganak need pa mag antigen.pero sa public hospital di na required

2y trước

un nga dn nsa icp ko mamsh .. pro pra cgurado ngtanong mna ko .. thnk u mamsh kc atleast alam ko na sa knila lng gnun . hrap kc dhl 2500 dn pa swab sa knla . bgat sa bulsa tlga tpos 3500 sa cas nla kya nhihirapan ako .. thanks mamsh sa pg sgot❤

nag pa CAS po ako last weeks pero di naman ako pinag swab.baka po rules nila yun.hanap na lang po kayo sa walang required na swab.

2y trước

un nga dn sbi sken d2 , kla ko required tlga un .. bka hnap nlng ako ibang hospital.. thank u mamsh❤

Hinde kaya rule lang yan sa facility kung saan ka mag CAS? Try mo nalang pa CAS sa iba sis. Sa OB ko parang wala naman ganyan.

2y trước

un nga po mamsh eh kc dagdag gastos dn lalo't sa private pa po kmi ngpa OB kya check up at 1 month supply ng vitamins kapos pa . kya ngtanong mna ko d2 kng equired ba .. thank u po mamsh sa pg sgot ..❤

sa policy nila yan momsh. hanap ka nalang ng ibang hospital or clinic na walang rqmt na swab

2y trước

un dn sbi nla sken mamsh d2 sa comment section .. kla ko gnun tlga ayun pla , d2 lng sa hospital kng nsaan OB ko . hays . . yes mamsh , hahanap nlng ako iba na pwd ako pa cas .. thanks mamsh ah? ❤

Try mo sa Medical City, wala namang swab, kakatapos lang ng CAS ko,

2y trước

ok mamsh, thank u sa suggestion mamsh❤☺

had my CAS at Hello Baby Fishermall.. no need for swab ☺

2y trước

good to know mamsh☺ atleast nlaman ko po sa inyo . thank u mamsh❤

Di naman po ako pinagswab nung nagpa-Cas ako nung feb

2y trước

sbi na nga ba eh . hays. . thank u mamsh sa pg sgot❤