Swab test for pregnant

Ask ko lang po , still on my 22 weeks pregnancy but na ko-curios kasi ako so ask ko lng po if required po ba talaga ngayon na i swab test ang buntis before manganganak? May bayad po ba magpa swab test o libre lang? Pakisagot po , salamat #1stpregnnt #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes po, ni require kami ni husband mag pa swab test. Required sya lalo kung sa hospital ka manganganak. 5500 sa chinese gen drive thru. pag walk in with phil health 3k+ ata. May nabasa ako na sa mga center free daw.

Dapat po samin rapid test lang pero buti at mabait yung ob ko sabi nya kahit wag na daw mag pa rapid test or swab test para less gastos. May bayad po ang pag pa swab test

4y trước

ganon po ba , magkano naman po bayad magpa swab test? required po ba talaga ? if ever sa health center po libre lng po ba?