uti masakit na puson

Cno na po ang nakaranas ng uti dto?anu pong mga nararamdaman nio?masakit po ba ang puson pag nagkikilos at naglalakad?sana po may makasagot worried kc aq kng may uti aq or wala salamt sa mga sasagot dito#1stimemom

1 Trả lời

hello mommy yes po isa sa sintomas yan ng may uti .. iconsult nyo rin po sa ob nyo para makasiguro kayo.

3y trước

helo po salamat sa pagsagot hehe tagal na neto nagpacheck na aq ng uribe q sobrang normal ung result bka naground ligament pian lng ubg narmdaman q tgat time