HELPFUL NA APP

Mga mamsh sobrang helpful ng app na to. Nakalagay na jan kung kelan kayo fertile at kung kelan kayo pede mag alam nyo na ? Kaya lang ako najuntis kahit alam kong fertile ako non nag go ako kaya Ayan 211 days delayed hahaha

HELPFUL NA APP
28 Các câu trả lời

Waaahhh momsh I have this app na to. Even na nakalagay na yung fertile day ko at nag contact kami ng partner ko with that day still walang nabubuo for almost 3mos na pag tata try ng pag concieve kay baby 😂😂😂 Then we decided to stop na kasi nalulungkot kami every time na dinadatnan ako eh sinusunod naman namin yung best day to concieve 😅😅 But then last 1 month ng vacation ng partner ko kung saan nag stop na kami sa pag buo kay baby at dun naman na buo si baby after my 3 days menstruation possible pala yun mga momsh? 😂😂

Sa app na to ko na trace mens ko at kelan ako nabuntis ngayon tinatrack naman nya ilang weeks na ko buntis 😊 at dito nakalagay mga records ko about sa kelan ako nag pt na positive kelan ako nagpacheck up sa OB at mga sinabi ni OB sakin para maalala ko 😍 at para din pag tinanong ni OB alam ko kelan. Accurate naman yung app kelan ako fertile yun din nabuntis ako 😊

5y trước

Search nyo po sa google or apple store, My Calendar ang lalabas po na name ng app "Period tracker- Period Calendar Ovulation Tracker" ang itsura po ng icon Notebook na red na may white flower sa gitna at pink na bookmark :)

I agree on this. Hah. Kasi eto lang ang tracker ko noon. And sakto nung nag do kami, pagkacheck ko sa app na to, yung date tumama sa high chance of getting pregnant. :) now I'm 26w4d preggy. Lols

Yan po ang apps na ginagamit ko simula nung naging kami ng partner ko. At promise tugma talaga sya sa monthly period ko. Fertile din talaga ako nung nabuo namin si baby ko ngayon.

Yan din gmit ko for 5 years and counting. Ehhe.. Accurate naman yan for me.. Di mo po ata na tap yung pregnancy na option kaya delayed na nakalgay hehehe...may forum din dyan 😃

haha yan ung app na ginamit nmen ni hubby at palpak samen..sav d aq fertile dat day..kea ng do kme at sa loob aun..1 time big time..buo...haha eto nailabas q na c baby lastwik..

Yes, helpful yan sis. Dami ko gnyang app dati esp ung FLO tracker. 👏 Nabuo tlga baby ko nung fertile days ko.

5y trước

Kaya nga eh pareho tayo haha

hahaha parehas tayo nakalagay sa app na high chance of pregnancy tas ako nag initiate kay bf. ayan tuloy

yan din gamit kong app momsh . helpful tlaga f gusto mo na mg buntis or ayaw pa. basta regular lng mens mo

5y trước

my calendar po . sa playstore. pra ma track period mo

Yan din po calendar app q nun. .nalalaman q na kung kelan aq dadatnan. . .kya nkakaready na. .hehe