HELPFUL NA APP

Mga mamsh sobrang helpful ng app na to. Nakalagay na jan kung kelan kayo fertile at kung kelan kayo pede mag alam nyo na ? Kaya lang ako najuntis kahit alam kong fertile ako non nag go ako kaya Ayan 211 days delayed hahaha

HELPFUL NA APP
28 Các câu trả lời

Yes. Super helpful. Yan din gamit ko nung balak na nmin gawin si baby. Super accurate. Hahaha.

May ganyan din ako tracker since college 🤭wala pong nakasulat kasi kakapanganak ko lang

5y trước

Thank you po 😃

Ito rin gamit ko for 3yrs na! Very efficient sa pagdetext ng ovulation :)

been using that app din for a years naaa.. very accurate for me.. 😍

Same here, yan din ang app na gamit ko. 😊😊 preggy at 9 weeks

Yes it helps a lot Yan dn tracking ko Kaya ako nabuntis

Ginagamit ko dn yan since 2014 pa. Super love it.

Anong app yan sis pra mgmit ko after manganak

Accurate naman po ba yan mga mamsh?

MY CALENDAR PO NAME NG APP :)