Accurate po ba mga calendar app ?

Gaya ng flow ,at calendar .. accurate ba pag nakalagay na fertile ,window?

14 Các câu trả lời

hindi po sya accurate. estimate lang po sya based sa mga nilalagay ninyo. kung accurate ang info, at mas marami nainput, malapit sa accurate yung results. irregular ako noon dahil sa pcos ko. pero nagpills ako kaya siguro, naisakto sa fertile window ko at nabuntis ako.

I'm using Flo and Period Calendar App Accurate saken kase Regular ang menstruation ko before ako nag buntis. Exact yung date and week talaga na pinapatakan ng mens ko 😊

para saken po yes, bsta po accurate lahat ng info na nilalagay nyo. yan po my calendar gamit ko na apps 6 years ko na po yan gamit 😊

Para sa may mga regular periods lang po yan,kapag irregular ka Hindi advisable na gumamit ka ng mga ganyang app.

10mo trước

hindi naman mii, ako irreg, diagnosed wt pcos the same month na gumamit ng flo app, nag do kami kapag acddg sa app ay pwede mabuntis, ayon next month preggy Hahaha wala talagang sure sa mundo

not that accurate lalo na kung di ka naman po regular. estimations lang po kasi ang mga yan.

yes, app na calendar gamit ko. at maigi na guide ito kasi napproject nya fertile window.

Based on my experience, accurate sya pag dating sa menstruations ko. btw, regular po ako

I think accurate sya kung tama yung mga details na iniinput mo

hello mga mi na experience nyo ba mag ka implantation bleeding?

10mo trước

alam ko npo na preggy ako pero Mga days palang nakalipas nung nalaman ko siguro 4 days ko palang nung 1st PT ko na positive dinugo na ko . onti Lang mamsh pero Di sya spotting Kasi madami sya compared sa spotting.

Yes, ginamit ko flo nun para mabuntis sa panganay ko. 😊