#TEAMFEBRUARY

Hi mga mamsh sino team feb. Dito ? Edd ko is feb.18, ano na nararamdaman nyo mga mamsh? ako kse tumitigas na sya minsan 😊

40 Các câu trả lời

Hi! Team Feb din dapat ako. Feb. 4. Kaso nung Jan. 20 lumabas na siya. 🤣 Buong magdamag sumasakit balakang ko, kala ko Braxton lang. Labor na pala. Pagdating ko, 3cm na cervix ko. 10am yon. Hanggang mag 3:30pm sumasakit kaya ichecheck ulit dapat. Kaso ini-ere ko na siya mag-isa kaya nagdecide na pwede na ako manganak. 4pm lumabas na siya. Mabilis lang as in. HAHAHAHA. Goodluck sa inyo! Kaya niyo yan!

3y trước

sana nga momhs 🙏 Nakakaramdam nako ng panankit ng balakang at puson pero wala pa ako kahit anong discharge

lmp due ko is feb 2 pro kung ssundin first ultrasound ang due ko ay feb 12.. last week 1-2cm palang pinapainom nako ng primrose so nka 20 nko na take tomorrow checkup ulit check if ngprogress na ung pginom ng pmplmbot cervix.. sakit ng balakang, skt ng pwerta na lhe me tmtusok, minsanang cramps sa tiyan pero wala pa discharge na like sa mucus plug.. praying for a safe and normal delivery po 😊

3y trước

Feb 2 din po via lmp, feb 17 naman sa utz panay tigas na din konting discharge na white mens saka pananakit ng balakang. Praying po na manormal at maging safe tayong lahat 💙 ftm hehe

Same tayo feb 18 due date ko pero jan 29 nag 3 cm na ko. Mataas pa daw si baby. Sa feb 5 pa balik ko. Panay lang paninigas ng tyan ko. May mga discharge na din ako. White and minsan after ng IE brown. Sabi ng midwife normal lang daw. Pero under monitor na ko kasi anytime na tataas ang cm ko.

3y trước

buti kapa mamsh may discharge ng ganyan ako wala pdin e antay antay lang sakit na kse sa balakang at puson kaya sarap nadin sana makaraos naninigas tyan ko pero hindi pa tuloy tuloy

Base on LMP ko po March 14 pero last ultrasound ko is Feb 24. Sa center binabase pala nila sa last ultrasound. 2weeks before due date iswaswab na daw. San ba talaga ibabase ang due date ni baby? Nalilito ako. Thank po sa sasagot

3y trước

diko din alam mommy saan ibabase iba iba din duedate ko eh iba sa LMP iba sa CAS ko iba din sa BPS basta PRAY PRAY nalang tayo palagi para makaraos 😇😇😇

#TeamFeb din ako .Edd.25 .naninigas nadin lalona po sa gabe kaya di masyadong nakakatulog. sana po lahat ng mga buntis makaraos na #Praylang po palagi malalampasan natin to.🙏😇🤰💙❤

3y trước

yes mamsh pray lang kaya natin yan 😇😇😇

Feb 18 din EDD ko, na ie na ako Feb 3 tas 1cm palang ako. May ni resita na si OB na primrose ilalagay 2 capsules everynight sa pem2. May something yellow na ako na discharge. Sana makaraos na tayo.♥️🙏

3y trước

Same tayo mamsh ganyan din nararamdaman ko

eds Feb 24 first ultrasound ko tas ung pangalawa ultrasound ko nagng feb 16 sumunod feb 7 dko tuloy alam san ba talaga dito edd ko. Naninigas na din tyan madalas sumisiksik sa pwerta eh

3y trước

Kaialn po due date nio mamsh

EDD q po feb 18 din.. last check up q nung thursday jan. 28 1cm na aq, nararamdaman q lng po pagsakit ng puson minsan at ngalay ng binti at nasakit balakang.. tas nasakit sa my pempem banda..

3y trước

wow buti kapa mamsh ako di pa na I.E nagpapa anak kse kanina yung midwife sa lying in na pinuntahan ko balik ko bukas sana ma I.E na para di na ako kakaba kaba GODBLESS mamsh kaya natin yan PRAY lang 😇

Csection schedule feb 14 to 20..namimili pa ako ng date 😊 naninigas na mayat maya tummy ko, may discharge na rin, masakit balakang and lagi nagkaka leg cramps twing madaling araw.

3y trước

14 nga po ang gusto ko mmy, kaso wala pang say si hubby.. Gusto ko na makaraos at makita si bby🥰 sakit na din kasi sa puson lalo na kapag sumipa..

base sa first ultrasound ko Jan 29.. pero nagbase ako sa last ultrasound ko feb 17 ..stock Ng 2-3 cm mga sis so feeling ko aabotan pko Ng Feb. may mga discharge din lumalabas sakin

3y trước

feeling ko din