#TEAMFEBRUARY

Hi mga mamsh sino team feb. Dito ? Edd ko is feb.18, ano na nararamdaman nyo mga mamsh? ako kse tumitigas na sya minsan 😊

40 Các câu trả lời

38 weeks..feb 2 due date base sa LMP. feb 8 nman sa ultrasound. madalas na paninigas and sakit sa puson usually sa gabi or madaling araw. no discharge parin. close cervix.

3y trước

sana makaraos na tayo mga mamsh PRAY PRAY lang 😇

Feb 14 here No sign of Labor pero may mucus plug na nagpaparamdam, niresetahan ako ng primrose ilang weeks na di padin ako naglalabor tagtag na tagtag nako 😅

present! :) due ko is feb 17 pero schedule na ko ng CS ng feb 10. :) Medyo maselan kase pregnancy ko dito sa first baby namin. good luck satin mga momsh! 😊

Feb. 22 edd ko base sa LMP ko. Sumasakit na yung puson, minsan pati balakang and madalas narin tumigas tummy ko. Praying for successful VBAC.😊

3y trước

same tayo mamsh balakang and minsan puson pero nawawala naman

February 3 ako, close cervix pa, at mataas pa si baby, 3.4kg na siya, sana mailabas ko na nextweek normal delivery🙏🙏🙏

3y trước

3cm naman. Daw. Kaso makapal pa daw.

1st ultrasound edd feb 26 2nd ultrasound edd feb 22 nasakit na pempem at lagi ng naninigas tyan. God bless all momsh 🤗

3y trước

same tayo nararamdaman mamsh PRAY lang tayo palagi na makaraos ng mabilis 😍

feb 17 ang edd ko.as of now nakakaranas n ako ng madalas n contraction.normal lang ba ito.need ko sagot?

3y trước

saken kse mamsh masakit na balakang nararamdaman ko tapos masakit sa pwerta sabi nmn ng Ob ko normal daw kse bumibigat na si baby naten 😊 pero consult mo pdn po sa OB mo mamsh yung nararamdaman mo pong contraction

Due on Feb 23 but scheduled CS on Feb 2. high risk pregnancy kaya early delivery. Minsan natigas yung tummy ko.

magkasunod tayo mumsh.. ☺️ feb 19 naman ako pero madalas na rin tumitigas tyan ko and sakit ng pwerta 😅

3y trước

sakit na nga sa pwerta mamsh pero tiis tiis lang mabigat na kse si baby hahaha no discharge pdn ako PRAY PRAY lang tayo palagi 😇

pray lng lagi mommy .. kaya mo yan! wag magpaka pressure ha . relax lang para di na mapatagal paglabas ni baby.

3y trước

thanks mamsh ❤❤❤