33 weeks and 5 days

Hi mga mamsh, sino sa inyo dito ang di maka hinga ng ayos pag naka higa ng lapat ang likod. Mejo nakakangalay na kasi mag left and right eh. Tapos hirap pa umikot hehehe. Pag napahiga naman ng diretso, di kaya magtagal kasi di makahinga ng ayos.

1 Trả lời

Ako momshie. Hirap ako makahinga pag nakatihaya. Parang nababara ang lalamunan at daanan ng hangin ko. So left & right ang tulog ko pero mas advisable ang left. Tiis2 lng tlg tyo para sa baby natin.