Lower abdominal pain in left and right side of my stomach

Is it normal? I'm currently 7 months pregnant tapos kanina po nagc-cr ako so nakabend ako at medyo ipit tiyan then bigla sumakit tiyan ko sa parehas na gilid po. Parang binabanat ang sakit jusko, pero si baby oks naman pagkahiga ko now gumagalaw galaw naman sya. Pero ansakit parin. Lalo nung tumayo na ako kanina. I'm worried, nararanasan nyo rin ba to? Please po answer huhu

1 Trả lời

Normal ung ihi ng ihi but ung may pain baka may uti kana pa check ka na mamsh mahirap baka madmay pa si baby

5y trước

Lapit naman na check up ko tanong ko nalang sa ob bakit ganon