sensitive

Mga mamsh sino dito ung maselan magbuntis? Ung tipong konting lakad or maglalakad ng minsanan pero medyo di nman kalayuan tapos biglang may spotting or sasakit ung ilalim ng tummy. Anong ginagawa nyo? Or may any reason kaya bakit ganon? 35weeks here.

6 Các câu trả lời

Naku mommy ganyang ganyan ako pag buntis. 4 ang anak ko lahat ganyan kaya sa bahay lang ako kasi lagi akong nagsspotting. Hindi ko din alam kung bakit. Nag bebed rest lang ako saka inom ng isoxilan. Ang hirap ano? Basta wag ka lang magkikilos. Bawal matagal na nakatayo o nakaupo mas more on nakahiga if possible.

momshie.. ganyan siguro pag malapit nang manganak, bumibigat na si baby.. sabi din kasi ng ob ko may case daw tlga na bed rest kung bed rest

5y trước

momshie pakatatag ka para kay baby mo,, kung lagi kang magiging ganyan si baby ang mahihirapan.. nararamdaman kasi ni baby ung stress natin.. ganyan ako halos buong pagbubuntis ko.. hindi kasi ako ok sa family ng husband ko kaya madalas din kming magtalo ng hubby ko kasi iyak ako ng iyak.. hanggan sa na agasan ako ng tubig nitong jan. 7.. kala ko makukunan na talaga ako.. pero thank God.. nasave si baby

Me den 2 month's preggy, kunting kilos lng dinudugo agad 😢

Ako po maselan .. nkabedrest po ako

Ako po. Ngayon nsa 16weeks p lng.

kaya please pakatatag ka..