Maselan pagbubuntis Tips

Hi mommies, I am 20 weeks pregnant and sobrang maselan ako magbuntis, yung tipong konting lakad lang nananakit na yung balakang at puson ko kaya pinapainom ako ni OB ng pampakapit. This is my 2nd pregnancy BTW, yung 1st ko naman is hindi maselan kahit na makipagbalyahan pa ko sa bus or sa jeep wapake kasi kaya ko naman. Ngayon lang talaga na kahit magpapacheck up lang kami or babyahe kami kasama family na di naman kalayuan e nasakit talaga ang balakang at puson. Ang winoworry ko ngayon pano kaya yung delivery ng baby ko nito. Gustong gusto kasi talaga magnormal delivery kahit anong mangyari push ako sa normal delivery kaso simpleng lakad or exercise di ako pwede. Any tips na marerecommend nio? Especially sa mga mommies na katulad ko na maselan din.

1 Trả lời

same tayo mie, 21 weeks ngayon. super konting lakad pagod agad. parang mabigat ang tyan pagtatayo. kamusta ka na po?

7mo trước

Ngayon po mommy pahinga lang talaga. Hanggang ngayon din natatake pa ko ng pampakapit, dahil sa pananakit ng puson at balakang.