minimal subchronic Hemorrhage

Mga mamsh sino dito may same case ko.. my minimal subchronic hemorrhage. 13 weeks preggy niresetahan ako ng pampakapit ng 1 week saka ng progesterone (vaginal softgel) una kc 1 week na pampakapit lng binigay ni dra. after a week my bleeding padin sa loob kaya 1 week na pampakapit ulit plus yung progesterone...

13 Các câu trả lời

me po ganyan nun first trimester ko kaya bedrest lang ako and umiinom ng pampakapit un duphaston continous then nun umokay naman na sa ultrasound, basta sundin nyo lang advise ng OB nyo..

1st trimester ko subchorionic hemorrhage. Bed rest ako for almost 2 mos. Duphaston 3x a day bigay saakin at utrogestan vaginaly 3x a day. Sa awa ng diyos 34 weeks naku ngyn.

Same here po at same gamot. Sa awa ng diyos nawala nmn sya kahit 1 week lang di nkainom ng gamot. After nung injection na pampakapit.

5y trước

Tiwala lang at sabayan mu ng prayer

Same tau nung 1st trimester ko. Sundin mo lang yang advice ni OB mo para mawala yan. Need kc yan agapan. Delikado pag napabayaan

5y trước

ahh cge sis salamat...

Hello ung softgel na nilalagay nyo po is 3x a day tapos tig 2pcs per lagay?thanks ganun po kc prescribe ng ob ko...

Last checkup ko o aug 22 ganyan din kaya pinacontinue ni doc yung pampakapit 2soft gels per vagina at bed time

Me.. 6.55ml sc bleeding. . Almost three months nga ako uminom pampakapit ee. Tas bedrest.

same tayo nung ganyan week ako sobrang selan ko kaya bed rest at inom ng duphaston pampakapit

And take note bed rest ka po. Wag lakad lakad at kilos kilos at akyat baba hagdan 🙂

5y trước

salamat sis... first baby ko to... Hoping maging maayus na ang lahat Salamat sa mga payo nyo...

2.8ml SCH ko.. 1month pampakapit at 1month bedrest. Ok na kmi now 😊

5y trước

Nkalagay lng po sa interpretation ng ultrasound ko sis. Anyway, kung mgleave ka kht 1week lng pahinga ka tlga. Iwas motor, akyat baba sa stairs.. ask mo rn sa ngUltrasound cguro kung pwd ilagay ung amount pra mas accurate ibigay na bedrest syo ni doc. Gastos dn once a week na checkUp tpos my SCH pa pla.. OB sonologist nrequire dn ni Doc na magUltrasound skin. Kaya cguro mas detailed ung Ultrasound result ko.