Subchronic Hemorrhage

Sino po dito same case ko? 9 weeks preggy nakita via tvs na may hemorrhage inside?

16 Các câu trả lời

me po first tvs q 9 weeks me kc 2 mos bgo me ngpt... kya ngpacheck up aq agd... niresetahan aq ng heragest pmpkapit for 2 weeks 2 times a day... ayon after nun pelvic utz n wl n sya ok n... 7 mos n me ngyn pero cgurista ung pnk ob q lhat ng psyente nya pnaiinum ng tocolytic n pmpkpit dhil s covid dw....kya ngttake p dn me 3 tyms a day...

Higher risk of miscarriage daw pag ganyan sis kaya ingat muna sis bedrest muna... Gagaling daw yan kusa sis... Ingat muna basta balik kalang lagi sa. Ob mo sis pag may naramdaman may mga gamot naman sa ganayan

5y trước

Tnx sis. may kamahalan nga lang ung mga meds.

Thank God wala akong ganito mamshie kahit maselan ako mag buntis pero sa mga patient namin na ganyan cases bed rest lang and inom pampakapit na nireseta sau less stress and worries mawawala yan☺️🙏🏻

3y trước

🤩🤩🤩🤩 good news un mamshie June🙂

https://crrnt.me/nxgNW1pzGfb Para sa TAMAD dyan na naghahanap ng FREE and EXTRA income. Click the link para magka pera ka. Makikinig ka lang ng music memsh. Kikita kana.😇😇😇

Same here. I was 6 weeks nung nakita sa TVS. 2 weeks bedrest and pampakapit ang advised ng OB ko. I'm 12 weeks now and still staying at home and continuing meds

na experience ko sya nung 7th week ng pregnancy ko. 1 week na complete bed rest then mga pampakapit. after that nawala naman na. im on my 23rd week na.

May ganyan din ako sis nung 1st month ko. Wag ka pastress mawawala din yan ng kusa. Pahinga ka lang.

same po. 5 weeks pregnant ako nun niresetahan ako ng dr. ng pampakapit. tas pinagbed rest din sis.

same sis 9 weeks bed rest muna. duphaston at duvadilan ang gamot na binigay sa akin

me po. kaya tumigil agad ako sa work for my babies safety. ❤️