Selling face mask

Hi mga mamsh. Share ko lang last check up ko kasi im still using po ung washable facemask ung tela lang and sinabihan ako ng ob ko na di daw un safe at walang protection. Kaya bumili nako ng marami. And i am encouraging lahat ng mommies na disposable/surgical mask na po ang gamitin natin. And i am selling po if interested lang nmn po kayo bumili. I am offering po cheaper price compare sa nabibili natin sa palengke 150php for 50pieces mask per box po. 3-ply mask sya mga mamsh.

Selling face mask
1 Trả lời

Yes, mas maganda ang 3ply kasi may filter tlga ito compared sa cloth lang o washable.. :)

4y trước

yes mamsh. wala kasi tlga protection kapag ung washable e