21 Weeks

Ask ko lang po 21 weeks preggy na po ako and kakapacheck up lang namin sa ob kaso di daw makita gender kasi suhe ung baby ang gamit ng ob namin is ung pang ultrasound na portable.. Possible kaya if sa hosp ako mag pa check makita na ng gender using ung ultrasound machine tlga?? Thanks

1 Trả lời

depende rin po kase talaga un sa position ng bata. you can try sa different clinic pero at a later time para sure na po kayo