Baby Kicks

Hello mga mamsh, ramdam niyo na rin ba ang pagka-active ni baby? 🥰 Ang saya lang sa feeling na super active na ni baby ngayon mapapaihi ka nalang talaga kapag napapalakas sipa niya. 😊

7 Các câu trả lời

yesss sobrang likot nya talaga nararamdaman ko na sya Nung 15 weeks unang kick nya sa tyan ko grabe sobrang tuwa ko akala ko nag aalboroto lang tyan ko sa gutom pero di ako nagugutom hahahaha pero now na 20 weeks ako sobrang saya ko halos nararamdaman na rin Ng partner ko Yung sipa nya Ang kulit active sya as always Oras Oras sya pag Alam Kong sobrang sakit na Ng sipa nya nagugutom na sya kaya ayun lagi palatandaan ko sa kanya hahahaa kaya Dali Dali bili Yung partner ko Ng pagkain😆

1y trước

Posterior ka po ba mamsh? 🥰

Oh yes! it's the best feeling ever because you know that your baby is interacting with you while inside your belly. Always remember to count your child's every kick at the Project Sidekicks counter feature on this app because every kick counts.

17 weeks and 1day sobrang likot na lalo na nung tumungtong ng saktong 16weeks na parang may umiikot at feeling ko may bumabakat sa tyan ko ganun din sa saktong 17weeks ko kahapon hahaha active sa pag kicks ang baby ko 😍

1y trước

kaya nga po mi 😍 antagal din bago masundan 6yrs old na panganay ko nung feb then march ko nalaman na buntis ako ☺️ kaya parang naninibago ako ngayon sa mga pag babago at nararamdaman ko sa tyan ko ☺️

17 weeks and 4 days na pero no signs of kicking din, hopefully this coming weeks mafeel na rin sipa ni baby nakakapraning kasi

1y trước

dont worry mommy di naman literally kicks ang nararamdaman natin at 17weeks. sakin parang may fish lang inside my tummy na gumagalaw galaw. nafeel ko ang kicks talaga nung nag 20weeks ako nung last pregnancy ko. hopefully mafeel ko earlier this pregnancy. excited na din ako. 😍

17 and 6days sobrang likot na ni baby 😊💗 my time na maggulat nalang ako my bigla ssipa sa tyan ko hihi so cute👶❤️

1y trước

super saya lang sa pakiramdam no mamsh 🥰

17 weeks and 3 days but still no signs of kicking

1y trước

17 weeks here. ramdam ko na si baby puro pagpitik at ramdam mo sa loob na minsan gumagalaw na sya.. nasisipa lagi bladder ko😂

21 weeks and 3 days ako ngayon grabe kalikot hehe .

1y trước

yung sipa niyan mamsh dika titigilan hahahaha