26 weeks and 5 days pregnant ❤️

Yung feeling na di ka makatulog ng maaga kasi panay sipa ni baby sa tyan ko. ? Team puyat nanaman. Super active ni baby. ❤️

2 Các câu trả lời

Yung mga unang araw ng kicks nya sa gabi gang mdaling araw. Pero lately umaga na sya active, okay n sana pero ang hirap hanapin komportableng pwesto s pagtulog

4y trước

Gnun tlga momsh. Hirap lang hanapin ung komportaboeng pwesto ng pagtulog. 😁 Pero makakatlog ka nmn den mayat maya.

Same here mamsh. Si baby yung alarm clock ko tuwing madaling araw 😅

4y trước

Nakakatuwa lang mamsh. Hehe super excited na🥰