Baby boy

OMG ❤ Napakalikot ng baby ko hehe super active. I'am 29 weeks and 5 days preggy parang kailan lang sad ako kasi di pa gaanong malakas yung mga sipa niya ngayon wala na siyang pinipiling oras haha ? Gutom,busog,umaga,or gabi,madaling araw napaka kulit minsan napapalakas na niya pero ok lang kaya kong tiisin kasi active baby means healthy baby daw ❤ Hehe praying for safe delivery parin kami sa Dec.30 sana isali niyo rin kami sa prayers namin. Ftm ?

1 Trả lời

Same tau sis 29weeks 6days nmn aq dec 31 edd nag alala din aq ksi mga nakaraan do masyado nagalaw pero ngaun wla n tigil halos panay galaw na siya masakit ang iniiwan niya pag gumalaw siya tpos bumubukol nakakatuwa na.

5y trước

Kaya nga po ei ngaun ko nga lang feel na buntis aq kasi medyo mabigat na sa tiyan wla kasi aq morning sickness