preggy moments

sino relate? parang may karambulan yung baby ko sa loob ng tummy ko 😁 grabe kalikot kaka-5 months palang pero napaka active super saya 🥰

2 Các câu trả lời

Mas lalo kpg 7mons na yan akala mo my ka kickboxing sa loob😂itong bebe ko kapag kmi lng dlwa kalikot kpg anjan daddy nya behave nmn. Minsan sabi ng asawa ko kain ka chocolate pra gumalaw c baby😂

Paikot ikot at panay sipa. Normal lang po yan mamsh lalo na pag nakakain ka ng matamis. 😀