Rant

Hi mga mamsh, pa labas lang ng saloobin, mag 1 week palang si baby, ecs po ako kasi si baby nka poop na sa loob. Ngayon, hindi ko alam bakit parang nagiging sensitive ako, tapos feeling ko pagod na pagod na ako.pag pagabi na, feeling ko ayaw ko mag gabi kasi another sabak nanaman para sa amin ni hubby ang pag aalaga kay baby. pag umaga katuwang namin mother ko, pero ewan ko ba ano itong nararamdaman ko, pag kami na lang kasi ni hubby din nag aalaga feeling ko takot ako, bka may mga hindi kami magawang tama or mali ginagawa namin. Please enlighten me, ganito b talaga pag bagong panganak? ganito nararamdaman?

1 Trả lời

Baby blues yan momsh and yes normal yan at pagdadaanan mo talaga. Talk to your husband about how you feel, para alam din niya mga nararamdaman mo at maintindihan ka nya.