Hi

Hi mga mamsh normal po ba sa 3 months preggy na duwal ng duwal as in sa isang araw nakakatatlo o lima halos lahat ng food na nakakain ko e naisusuka ko pero kain parin ako ng kain para may maisuka kahit din tubig naisusuka ko pa ?? 1st time mom

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako. hanggang 5 months po. more than 5 times pa ako nagsusuka po. hehe pero tama po yan na need po natin kumain ng kumain kasi para kay baby lahat yon.

Okay lng po yan mamsh normal po yan sa first trimister mo, same po tayo 3 months preggy ❤