8 weeks and 3 days

Ilang araw na ako walang kain at tulog ng maayos kahit anong pilit ko ikain duwal ako ng duwal minsan isinusuka ko pa, Wala na ko lakas minsan at madalas ako mahilo. Ngayon , nagwoworry ako kasi nagtatae na ako ng tubig. Normal pa ba to? or kailangan ko na bumalik sa ob ko para magpacheck up ulit.

1 Trả lời

Yes. Much better na magpaconsult to your OB kasi kung di ka nakakain, walang tulog then nagtatae pa, need mo po siguro macheck up kasi baka po madehydrate kayo.