Mild lower abdominal cramps when eating or drinking

Mga mamsh, normal lang po ba na makaramdam ng konting kirot sa puson everytime n kakain or iinom ng tubig 5weeks na po ako base s LMP and last TVS ko at 4weeks 5days wala pa nakita kahit gestational sac sabi ni OB kasi baka Ectopic pinapabalik pa ako after 2weeks pa. Ngwoworry kasi ako baka ito na sign ng ectopic #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

If di mo na kaya yung sakit or may kasamang bleeding, better check sa OB or magpunta ka na agad sa ER. Di po natin masasabi unless macheck ka nila. For now kung kaya mo pa, bed rest and iwas gumalaw galaw.

2y trước

hindi nman po mam dumadaan lang taz nawawala din parang hangin kapag may kabag