pagiging aburido ni baby

mga momshi meron ba dto same case ng baby ko parang laging may makati sa muka nya kinakamot nya namumula na. hindi ko alam kung may makati ba o naaaburido lang siya :( tas susubo niya kamay nya gigil na gigil lagi nag lalaway na sya. 3months palang po sya today .

3 Các câu trả lời

Same case sa baby ko parang laging irritable LO ko gawa nang Prang laging may Makati sa muka nya.. Ano po kaya ito? Ano din po ang ginagawa nyo sa tuwing ganito siya

Ganyan si baby ko momsh, pag ginagawa nya yan it means antok na siya at stressed na siya so pinapadede ko na sa akin at pinapatulog.

thanks momsh

2y trước

how's your baby po? ganyan din kasi baby ko.