Malaki ba tyan ni baby o normal lang ito?

Hi mga mamsh! Normal lang ba laki ng tyan ni baby o napaparanoid lang ako ? #12daysoldbaby

Malaki ba tyan ni baby o normal lang ito?
25 Các câu trả lời

Ganyan si baby ko nung newborn normally pag NB kasi pabilog ang abdomen.. Magdedevelop pa hugis ng katawan nila habang lumalaki.. But obserbahan mo din kung matigas ba ang tyan, irritable at kung mas lalo ba lumalaki better Ipaconsult pag ganon kay pedia..

2y trước

May time na matigas mi di ko nga lang sure kung kabag yun

Ganyan first baby ko, hindi ko kasi nilagyan ng bigkis, kaya ayon malaki tyan nya, ang sabi kasi dapat bigkisan daw para maliit tummy at para di laging gutom. dapat kasi every 2 hrs lng newborn mag dede eh sa anak ko kada iyak dede agad, eh iyakin yun😆

2y trước

Binibigkisan ko sya mi, bumababa ang bigkis parang nahuhubad😅

I think ok lang po mommy as long as di po naninigas or wala po discomfort si baby. Always remember po na when in doubt you may consult your pedia. Cutie baby!

2y trước

Thankyou po mamsh!❤️

Ganyan din po baby ko nung NB palang cia kaya natakot ako nung sinabi ng OB nung inultrasound ako na malaki nga daw tiyan nya. Pero ngayon po ok na basta lagi lang lalagyan ng bigkis liliit din po yan

2y trước

Salamat mamsh! nahuhubad sa kanya bigkis mi laging bumababa hehe

Ganoon din iyong tanong ko noong una pero nalaman ko rin na normal lang pala. Palagi kasi ako nagiging paranoid when it comes to my baby kaya kinabahan ako noon 😅

2y trước

oo hirap pala pag ftm lagi kang may pangamba onting signs lang

Hehe ganyan din tanong ko nun. Normal lang po pero if may doubt ask nyo na lang dn po sa pedia pagmapag vaccine ponkayo

2y trước

thankyou mamsh napaparanoid lang ako siguro

normal lang yan mi. gnyn din bb ko. sabi nga ng nga inlaws ko bigkisan ko daw. dko gnawa magtu2mos na sya at d na ganun kalaki ang tyan nya

yes momshie normal lang po iyan ganyan din yong baby ko pag una malaki ang tiyan pero kapag mag 1 and 2 months na hindi na malaki..

yes po mamsh that's normal, ganyan din po kase tyan ng aking baby,sabi ng pedia nya normal lang daw po yung ganon☺️

Mukhang normal naman po. Same po ni baby ko nung newborn. Magiging okay din po ang shape ng tiyan niya after 2-3 months.

2y trước

salamat mamsh!❤️