Malaki ba tyan ni baby o normal lang ito?

Hi mga mamsh! Normal lang ba laki ng tyan ni baby o napaparanoid lang ako ? #12daysoldbaby

Malaki ba tyan ni baby o normal lang ito?
25 Các câu trả lời

As per my LO's pedia mumsh thats normal, malaki daw talaga tiyan ng babies hehehe kase yan din concern ko before

ganyan din baby ko nung NB sya, always check kung matigas tyan at kung may sign ng kabag aa

2y trước

parang minsan matigas sya mamsh di ko lang sure kung kabag ba yun

Parang mejo malaki po. Kumpara sa 2 mons old baby ko. Baka naman po busog lang siya sa part na yan mii. Hehe 😍

2y trước

sana normal lang to 🥺

Ganyan din new born pa anak ko dati magbabgo din hubog ng katawan pag abot nya ng ilang months ☺️

Yes po normal lang.. Same lang din nang baby ko before.. Ngaun 1 na sia maliit na din. 😊 ❤️

2y trước

Thankyou mi❤️

Parang ok lang naman po mommy! Parang busog. Check niyo rin po sa pedia next time para sure rin

2y trước

Thankyou mamsh!❤️ napaparanoid lng siguro me

Normal lang po as long as d sya irritable po

normal lang po ganyan din po sa baby ko noon

paki censored po sana ang private parts mi

hello mi kamusta bb mo. okay na b tyan nia?

2y trước

eto kc ung tummy ng bb ko. kaka 2 months lang nia. Hindi naman sya matigas. Lagi din kc sya na ooverfeed. Normal lang din to nu mi? pag binubuhat sya ng paupo para sya may bilbil 😅