Folic acid

Mga mamsh, nasa magkano po kaya ang Folic acid??

18 Các câu trả lời

Depende po sa OB nyo kung anong ireseta nya or depende sayo kung anong bibilhin mong brand. Sa akin kasi is moringga folic acid, 15php

yung sakin mamsh reseta ng ob ko fortifer iron folic acid vitamin b complex 14.75 sa mercury and southstar drug

Depende po kung anong brand. Sa akin po kasi yung nireseta ng OB ko is 15pcs isa.

Depende po sa brand ng folic acid po. Sakin 5 pesos lang bili ko

Yung Folart na brand po is 10pesos per piece sa Mercury.

sa health options, i think less than 400, 100pcs na

6 pesos po dpende kung anong brand.

Sakin po 12 pesos isa nun e.

5 pisos lang po yan mamhsss

libre lang po sa healthcenter sis

5y trước

Yes sis kaso wala sila stocks ngayon eh. Eh wala na din ako naubusan na