Postpartum depression naba?

Hello mga mamsh, napang gigigilan ko kasi si baby pag sobra na yung arte nya lalo na sa gabi, yung feeling na ako nalang ng ako kahit andito si husband, iniisip ko tulungan mo naman ako sa pagpatulog kay baby sobrang pagod at antok na ako😔 nagiguilty ako sa nagagawa ko, yung gigil na nahihigpitan ko ang kapit sa kanya, hindi ko naman sya nasasaktan may side lang na naiinis ako kasi di ako natutulungan mag alaga.😔 Ganito din po ba kayo? naaawa tuloy ako kay baby😔 Postpartum depression naba ito?😔

1 Trả lời

gnyan din ako dati sis pero thanks god diko nasasaktan anak ko