help po

Mga mamsh nahulog baby ko sa kama ung kama po namin ung taas niya hanggang tuhod. Anu po ba damit ko gawin wala naman po.bukol :( di na po ako mapakali pahelp po pls sana may pumansin po.

2 Các câu trả lời

dalhin po sa ospital para maxray if may fracture. if hndi pa kayang dalhin observe kung magiiyak (napalitan na diaper, hndi gutom napaburp na pero ngiiyak pa din) lalagnatin, tulog ng tulog within 24hrs pag isa po sa mga signs meron dalhin na po sa ospital emergency po yan.

5y trước

Your call po kasi kayo po ang mommy. But i would recommend na ipatingin sa doktor regardless kung may makita o wala.

Wag mo muna patulugin. Observe mo sya if may bleeding/nagsuka/bukol. After 1-2 hrs mo muna sya bago patulugin. The best is lagyan ng yelo ung part na nauntog para po di sya mahilo.