Normal Delivery Kelan Pwede Lumabas Ng Bahay

Hello mga mamsh. Naguguluhan ako sa kung ano talaga ang mga pwede at hindi kasi iba yung sinasabi ng Oby at yung iba naman mga pamahiin. Kelan ba pwede lumabas ang bagong panganak? Bawal ba talaga lumabas ng bahay?

1 Trả lời

Hindi naman bawal lumabas ng bahay ang bagong panganak momsh.Paano kung kailangan mong paarawan si baby?basta mag medyas ka muna po at panjama at baka naman malamigan ka po.Mag kaiba po talaga ang opinyon ng OB at ng mga matatanda.Mas mabuti mag ingat na lang po.

5y trước

Salamat po..