ftm

Hello mga momsh kelan po pwede gumawa ng gawing bahay ang bagong panganak? Normal birth po pala me

18 Các câu trả lời

1 month sa bahay muna ako ng Mama ko walang gawa puro higa tulog kain, pagka isang buwan uwi na sa bahay namin ang di ko lang ginagawa ay maglaba, nagpapalaba ako every week pero yung iba gawain bahay ginagawa ko na basta dahan dahan at wag lang pagudin masyado sarili (bilin din ng Mama ko). 3months na ako ng gumawa ng halos lahat naglalaba na din with washing.

After ilang hours nakakalakad nako (more like i had to kasi no choice, na NICU yung baby ko and i needed to breastfed him) . May episiotomy ako hanggang anus. Nasa pain tolerance mo yan, momsh and if di ka nagbbleed ng malakas. Basta don't force yourself if may gagawa naman tyen paubaya mo nalang muna sakanila.

Ako po cs ako pero 3 weeks palang nagkikilos nako walis, mop and luto naglalaba na din ako pero mga damit lang ni baby ang damit namin ng hubby ko pinalalabahan namin ppwede naman magkikilos huwag lang mabibigat na gawain at esp iwasan ang pagbubuhat

Ako nakakagalaw na ng 2 days po. Like linis lang ng bottle nya kasi di agad ako nagkamilk. Din nakakaluto narin ng simpke food. Pero hwg muna maglaba or magbuhat ng mabigat.

1 month dpt. Pro kng kya mna pde na. Pero pakonyo konti lng mna. Like ngayn araw mglinis klng ng bote ni baby or kaw magpainit. Mga magaan lng mna. Mhrap ksi pg nabinat e.

5y trước

Ano pong nangyayare pag nabinat?

As soon as kaya mo na po , yung tita kong kakapanganak lang balik siya sa pagkilos sa bahay few days after niyang manganak . Pero onti lng kasi fresh pa yung sugat

Kung di naman kayo maselan. Konti lang po. Wag magpapagod. Ako walis at hugas ng plato lang. 😊

Mga 2 weeks pwede na..pero konti konti lang gagawin mo..wag ka mag bubuhat ng mabibigat😊

Pagkalabas ko ng hospital kinabukasan naglaba na ako ng mga damit ni baby.🤷‍♀️

Ako cs po 3wks nakakagawa na ko.. 2wks nakakapagwalis na ko