Question

Ilang buwan bawal lumabas ng bahay ang bagong panganak ?

12 Các câu trả lời

Mdaming bawal lalo pag bagong pnganak..more than a month pa nga iba bgo.gmwa ng mga gwain bahay or like un labas ng labas..I.mean d.nmn maiwasan lalo kung wala kng aasahan ikaw lang pero as much as possible wag pwersahin sarili sa mga bgay bgay lalo kung dkpa msyado.nkkbwi ng energy.

Momsh mag ingat ka pa din po. As much as possible di ka pa dapat napapagod nyan at baka mabinat. Meron dito samin agad daw naglaba kaya nabinat. Di naman sa pananakot pero namatay sya.

5y trước

Bawal poh muna mg gawa ng gawaing bahay or whatever rest ka poh muna kac mahirap kung galaw ka ng galaw baka mg buka yung tahi masakit kaya hehehe..

Ako po 1 week palang lumabas na. Nung nga pong sa 2nd baby ko 4 days palang nasa mall na kami dahil may need ako asikasuhin. Pero dahan dahan lang sa lakad. Haha

ask ko lang po pwede naba ako lumabas 1month na si baby may lakad din kasi kami sa wed baka abutin ng gabi okay lang ba na abutin ng gabi?? ty po sa sasagodt

4days plng lumabas na aq at ngkpglaba nrin nang damit ni baby bsta wg lng pwersahin yung katawan dhil bkap po mabinat..

pwede na po ilang araw plng, kasi need nyong dlawa ni baby magpaaraw, pero sa ngayon mga 1hour lang kasi may virus

After 3weeks po lumabas na ko..pinasyal ako ng asawa ko kasi alm niang naboboring at na i-stress na ko..hehe

1 month palang akong nanganak pumupunta nako ng puregold para bumili ng needs ni baby.

5y trước

Slamat po

2 days lumabas na kc may bakuna kay baby pero sa malapit lang na center

Ako po after 1 week lumabas na ako...