MUCUS PLUG

Hi mga Mamsh. Mucus Plug na po ba itong lumabas sa akin? I'm currently 38 weeks, kagabe parang every 3grs sumasakit puson ko Ang may jelly na white ako nilalabas.. Pag gising ko knina to pee nakita ko to lumabas saken.. Sa ngayon panay paninigas palang nararamdaman ko.. Sana makaraos na din.. September 26 due via LMP September 19 due via Last UTZ

MUCUS PLUG
2 Các câu trả lời

mucus plug na sis dapat po tawagan mo na si OB mo pag may kasama ng blood kasi baka malapit ka na manganak

2y trước

yes sis, thank you! 1cm na po ako mejo matagal tagal pa daw hehe

Yes! Lapit na yan Momsh. Hintayin mo na lang magtiloy tuloy yung sakit

2y trước

thanks mamsh! 1 cm na po, waiting nalang muna mag tuloy tuloy contractions☺️