FTM, Mucus Plug

Mucus Plug po ba ito? Inay-E ako kahapon then now may lumabas sakin na ganito po. Ano po kaya ibig sabihin nito. 38 weeks exactly today po. Sumasakit sakit puson ko then , hindi pa naman sya every minute po. #

FTM, Mucus Plug
6 Các câu trả lời

Any update mamsh? Ano po nanguare syo after ka magkamucusplug? Nanganak ka na po ba agad the same day?

2t trước

Same day ka nagkamucus bloodyshow same day din pumutok panubigan mo? Same day ka rin pumunta sa hospital? or kinabukasan pa pumutok un panubigan then after 2days walang contractions na nagparamdam?

Lapit na yan mi. days pr hours nalang yan manganganak kana

on going labor kana po. maging handa ka nalang

Musta na po kau ni bb?

Kumusta mamsh any update po?

3t trước

nanganak na po. Emergency cs , pumutok po panubigan ko after 2days ng walang contractions na nafefeel