Mucus plug or not?

Mga mamsh mucus plug na ba yan or normal discharge lang? nagising kase ako kanina madaling araw sobra sakit ng puson ko and tyan then nitong mga nakaraan araw napapadalas din yung contractions ko and pananakit ng puson, sign of labor na ba yon mga mamshi? Bukas pa kase check up ko kay ob. Thank you! #firstTime_mom #pregnancy37weeks

Mucus plug or not?
1 Trả lời

palagi din basa yung undies ko worried ako baka nag leleak yung water bag ko.