Mucus plug or not?

I am currently 37 weeks, sobrang sakit ng puson ko plus tyan kanina madaling araw then after ko wiwi heto yung nakita ko undies ko. Mucus plug na ba ita mga momsh? tomorrow pa kasi yung check up ko kay OB Thanks! ❤️

Mucus plug or not?
3 Các câu trả lời

mi ask lng kung mucus plug nga to nung nagpa check ka? may ganyan kasi ako ngayon bukas padin check up ko kay OB 36wks pregnant palang ako

Hindi po . Normal discharge lang po yan

2y trước

Normal lang po yan . Mucus plug po parang sip on na white

Looks like mucus plug nga Mi

2y trước

Baka nga mi, ask ko nalang si ob bukas kinabahan din kase ako panay na yung contractions ko palagi na din basa undies ko nito mga nakaraan baka nag leak na water bag ko anyways thank you!!