private area

Mga mamsh may mga times ba na sobrang kati ng private area niyo? Ano po ginagawa ninyo? May ointment or cream ba na pwede gamitin?

38 Các câu trả lời

check for duscharges po, bka kc infection yan. pwde dn po GynePro na feminine wash. effective siya against bacteria ☺

Check for smelly or buo buong discharge momsh. Baka may infection ka reresetahan ka no ob ng gamot.

Vinegar po halo monsa tubig panghugas

use delmonte vinegar to wash ur pempem..1tsp sa isang tabong tubig..bacteria yan..

pacheck up kapo baka may infection

Warm water na may salt sis effective

gyne pro po

ganyan aq nun.. tapos pinalitan ng gyne pro ang feminine wash q..