private area

Mga mamsh may mga times ba na sobrang kati ng private area niyo? Ano po ginagawa ninyo? May ointment or cream ba na pwede gamitin?

38 Các câu trả lời

Gynepro po maganda kahit everyday gamitin. Un gamit ko nung preggy ako then after ko manganak nagbetadine fem wash nman ako ksi nakktulong un magheal ng sugat since via normal delivery ksi ako. Ang betadine fem wash di kasi sya adviceable everyday. Gagamitin lang sya everyday kapag bagong panganak or may regla. One or twice use lang ang betadine fem wash sa loob ng one week sabi dun sa page ng betadine fem wash.

Dati po nagkaganyan din ako, nagpa check up ako sa ob then binigyan niya me ng gamot maliit lang xia 2 tablet lang 2 saturday ititake and betadine feminine wash at advice ng ob sakin isang hugas lang sa umaga, isa sa tanghali at isa sa gabi, bawal pala hugas ng hugas evrytime mag iihi kc madali magmultiply ang bacteria kapag basa panatilihin daw itong tuyo.

gnyan din aq momsh... sinabi q nga yan sa OB q.. tz pinacheck nya urine q at baka dw may fungal infection aq.. then pati sugar q.. nornal nmn lahat... bka dw dala lng ng pagbubutis q... kkasura nga... minsan nagamit aq ng suka n hinahalo sa tubig panghugas or ung gynepro po.

mag hugas lang po palagi para hindi mangati. Sbi ni OB wag daw gagamit ng matatapang mild soft sa umaga at gabi. After ihi mag water lang daw pero wag daw all the time dahil nasisira rin ang PH kaka wash.

Mom nagkaganyan din ako nag pa check up ako sa ob binigyan ako ng pamasak sa pepe at sabon na vigicare pero diko gnamit sis ung lactacyd gnamit ko efective tlga sya nawala pangangati sis

Everytime iihi po naghuhugas and 2 to 3x magpalit ng panty lalo na po minsan nagkakanda ihi sa likot ni baby gamit din po panty liners palitan every 2hrs.

Sa akin makati minsan ung singit cguro pag iihi dpt tlg mapunasan sya sis.. try mo dn maghugas ng medyo maligamgam na tubig

yes ganan ako nung preggy ako. hugas lang ako nun ng betadine fem.wash ko less kati sya .

Gynepro po.. Hiyang ko siya compared sa mga lactacyd at ph care na nangangati pempem ko.

Betadine fem wash. Once a day. Tapos every wiwi hugas lng ng water. Palit lagi undies.