jelly ace for 7 months old baby

ok lang ba kmain baby ko ng jelly ace 7 months old sya.. mama ko kc pnpakain dndurog nya gstong gsto nmn ng baby ko..pero tikim2 lng ng wwory lng ako d kaya sskit tyan nya..

9 Các câu trả lời

slamat po s mga comment nio wla nmn ng yare n mga gnyan...pero ako nlng kumain ng jelly ace haha..bnlan nya kc ng isang balot..🤦🤦🤦kulit ng nanay ko..syempre takot dn ako ..sbi ng hpag ko ok lng dn daw paonti onti lng pero ako nanay syempre ako pdn mssunod..kaya aun knain ko lahat haha..

Jelly ace? sa 7 months old? Aware ka ba na bawal ang maalat at matamis sa bata na wala pang 1 year old? Aware ka din ba na choking hazard yan meaning pag nabulunan siya nyan, wala na finish na? Ano ba yan.

4y trước

Aware ka din ba na wala kang pakialam sa way ng pagsagot ko? Siguro likas kang tsismosa at pakialamera?

Bawal pa po sa baby na wala pang one year old ang pagkain na may pampalasa makakasama daw po yun sa kidney kasi mahina pa ang mga kidney nila.

Wag nio po pakainin ng jelly ace ang 7 months old.. Mas mganda po ung mga natural foods muna.. Like mash fruits and vegetables..

delikado po kasi madulas po ang jelly ace baka po biglang malunok at mabulunan.

Naku memsh, delikado yan.. mamaya mahigop nya ma choked pa yung baby mo..

bka d malusaw mgsuka pa c baby..wag muna mommy..

wag po muna pkainin ng mga gnyan pgkain,,,😩

Huwag muna po sana.