Experiencing UTI plus Dnudugo Sa Loob Tas Vaginal INFECTIONS

Mga mamsh mdami po kc ako nrrmdamn nkpg pacheck ndn po sa ob. Bngyan ndn po ng mga gamot. Mnsan po tlga nkirot tyan ko. Pero tolerable nmn. Dinudugo ako pero sa loob. Nkita po ung pgddugo nong ng transvi. Sguro po dhl sa uti ko. After 1month papo ako mga transvi ulit. Pero everyday po ako ng aalala ky baby bka po naapektuhn sya. Pano po ba mlaman na ok lng c baby tyan ko?

1 Trả lời

Ilang buwan na po kayo? Ano daw po dahilan?

5y trước

Pero nagpalaboratory na po kayo?