sss

hi mga mamsh.. matagal na po akong di nagwowork at matagal nang di nahulugan sss ko.. pag nagvoluntary po ba makakakuha pa rin ako ng mat benefits? 3months preggy na po ako.. ilang months po ba dapat at pwede bang mag advance bayad? thanks po

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis. Kakabayad ko lang kahapon. Pinabayad sakin mula january 2019 until july. Tapos tuloy tuloy na monthly bayad until manganak ka para makakuha ka maternity benefit. Deadline ng bayad today. Present mo lamg ultrasound mo then fill up ka maternity notification form.

5y trước

Yan lang di ko po alam. Sabi kasi deadline today.

Try niyo po pumunta SSS paiba iba kase ung experience ng mga mommies sa mat ben meron ibang pinayagan maghulog pa meron sinabihan na hindi eligible kaya mas okay kung sa office ka mismo pumunta.

Dapat po bago yung contingency ninyo may atleast 3 na hulog kayo.